สีฟ้าจัดเมนู รวมฮิตความอร่อยของบะหมี่แห้งราชวงศ์ไซต์บิ๊ก จัดเสิร์ฟพร้อมเป็ดย่างหมูแดง ในราคาชุดพิเศษเพียง 370 บาทตลอดเดือนมีนาคมนี้
สีฟ้าจัด บะหมี่แห้งราชวงศ์ 1 ในเมนูต้นตำรับสุดฮิต ที่มีการติดตามมากที่สุดในแต่ละวัน ด้วยเคล็ดลับความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน ของบะหมี่ไข่แท้สีเหลืองทอง ที่ใช้ไข่เป็ดคุณภาพ ผสมให้เข้ากับแป้งสาลีอย่างดีโปรตีนสูง นวดให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันจนได้เส้นบะหมี่เส้นเล็กบาง เหนียวนุ่ม หอมน่ารับประทาน พร้อมเสิร์ฟมากับลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก้วยขนาดกำลังดี  ที่พ่อครัวใหญ่ของสีฟ้าทำเองทุกอย่าง มาวางบนผักกาดหอมโรยปิดท้ายด้วยกระเทียมเจียวหอมยั่วลิ้น ในจานขนาดพิเศษสำหรับรับประทาน 2-3 คน ให้ลูกค้าอิ่มอร่อยเต็ม ๆ พุง ได้ตลอดเวลาแบบไม่ต้องเสียเวลาปรุง   พร้อมเสิร์ฟคู่กับเป็ดย่างหมูแดงสูตรต้นตำรับฉบับสีฟ้า เมนูขวัญใจนักชิม ที่ได้รับในเรื่องรสชาติความอร่อยที่ไม่แพ้กัน  

สภาธุรกิจไทย-จีน เปิดงานสัมมนาเปิดมุมมองการค้าไทย จีนจากอดีต สู่ลู่ทางการลงทุนยุค 4.0
นายวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานสภาธุรกิจไทย-จีน (ซ้ายสุด) ร่วมให้การต้อนรับ นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี (ที่4 จากขวา), ดร.เตช บุนนาค อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ, (ที่3 จากขวา), นายก่วน มู่ (ที่ 8 จากซ้าย) และนายจาง จิ่วหวน อดีตเอกอัครราชทูตจีน ประจำประเทศไทย (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้เข้าร่วมเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ชั้นนำของประเทศที่เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจทั้งไทย จีน อาเซียนและโลก และนายสุทธิชัย หยุ่น พิธีกรกิตติมศักดิ์ในงานเสวนาเปิดมุมมองและลู่ทางการค้าไทย-จีน จากอดีตถึงปัจจุบัน เจาะลึกถึงภาพรวมเศรษฐกิจอาเซียน วิธีรับมือและลู่ทางการลงทุน ยุค 4.0  ที่กลายเป็นปัจจัยสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน ระหว่างไทย-จีน ณ ห้องภาวลัยเธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน

คู่หมาย
และแล้วความเย็นเฮือกสุดท้าย ก็เตรียมบ๊าย บาย บ้านเรา เมืองเราไป ท่ามกลางความอาลัยอาวรณ์ ...งานนี้เจ้าพ่อตำรับบ้านเย็นอย่าง....สลิล  กันตนฤมิตรกุล  รองบิ๊กบอสสยามไฟเบอร์กลาส...ผู้ดูแลฉนวนกันความร้อน  เอสซีจี สเตย์คูล เลยขอมาฝากกระจายข่าวด้วยเลยว่า อากาศของบ้านเมืองในเพลานี้ อย่ามัวกังวล หรือคิดหาบ้านเย็น เพียงอย่างเดียว แต่เราควรจัดเตรียมบ้านที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คงที่ ไม่ขึ้นลงเร็วให้เปลืองค่าไฟ แต่เย็นโล่งโปร่งสบายน่าจะดีกว่า ที่สำคัญ ตอนนี้ ฝ่ายบริการของเอสซีจี สเตย์คูล ก็เตรียมไพร่พลไว้คอยบริการติดตั้งแบบวันเดียวเย็นได้ เต็มอารมณ์ แถมการันตีคุณภาพด้วย “ฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง” ตัวจริง เสียงจริง 

โชว์ฝีมือ
ต้องบอกว่าเป็นปีทอง ของผู้บริหารหนุ่มจากค่ายโฮบาร์ท ประจำประเทศไทยของเราคนนี้....วิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ เพราะนอกจากจะผลักดันให้เกิดการเติบโตของโฮบาร์ทในกลุ่ม ซีแอลเอ็มวี เกินหน้าเกินตาประเทศอื่น ในกลุ่มเอเชียแปซิฟิคแล้ว  ล่าสุดยังเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยง พาคณะผู้บริหารโรงแรมห้าดาวพร้อมทีมงานฝ่ายออกแบบ จากดุสิตอินเตอร์เนชันแนลเข้าชมนวัตกรรมสุดยอดของ เครื่องล้างจาน HOBART ใหม่ล่าสุด ที่ใช้รับรอง นักท่องเที่ยวจริง บน เรือสำราญ ดรีม เกนติ้ง ครุยส์ กว่า 5,000 คนที่ ประเทศสิงคโปร์อีกด้วย ...ยังไม่ทันปิดไตรมาสแรกของปี ยอดปีนี้ก็ลอยมาเห็น ๆ .... นี่ขนาดยังไม่ได้เปิดตัวสินค้าพิเศษ ที่จะปล่อยมาร่วมฉลอง 120 ปี โฮบาร์ทในปีนี้เลยนะ... อันนี้ต้องบอกว่าของเขาดีจริง จริง


สเตย์ คูล ชวนผู้แทนจัดจำหน่ายดีไชน์กองทัพดับร้อน พร้อมชวนลูกค้าร่วมเปิดประสบการณ์ลดอุณหภูมิบ้านแบบสุดคุ้มกับโปรโมชั่นชุดพิเศษ ตลอดเดือนมีนาคมนี้
บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สเตย์ คูล (STAY COOL) เชิญชวนร้านผู้แทนจำหน่ายร่วมจัดกิจกรรม เชิงสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้าน เพื่อให้ความสนุกกับการเลือกซื้อฉนวนกันความร้อน “Stay Cool” และเข้าใจการจัดเตรียมบ้านเย็น น่าอยู่แบบง่าย ๆ แต่คุ้มทั้งราคา และคุณภาพ ในโครงการ  “Stay Cool หน้าร้านน่าซื้อ 2018” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงซื้อสินค้าฉนวนกันความร้อน เอสซีจี รุ่น STAY COOL 75 mm PREMIUM ครบทุกๆ 8,000 บาท รับฟรีทันที กรเป๋าเดินทาง ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2561  ที่ ร้าน SCG Home Solution ร้านผู้แทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCG Contact Center 02-586-2222

โฮบาร์ท ประเทศไทย โชว์ใช้จริงบนเรือสำราญ Dream Genting ดรีมครุยส์ แนะนำนวัตกรรมใหม่ ของเครื่องล้างจานประสิทธิภาพสูงให้กับลูกค้าในแถบเอเชียแปซิฟิค
นายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากขวา) โฮบาร์ท ประเทศไทยและอินโดไชน่า เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้ากลุ่มโรงแรมห้าดาวในประเทศในแถบเอเชียแปซิฟิกร่วมร้อยท่าน พร้อมเปิดตัวเครื่องล้างจานอัจฉริยะใหม่ล่าสุด ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิผลอย่างยั่งยืน sustainability development โดยสามารถลดค่าแรงงาน ค่าไฟ ค่าน้ำ และเคมี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้ลูกค้าประหยัดต้นทุนค่าดำเนินการ cost of ownership ลงมากกว่าเดิม  และร่วมชมการปฏิบัติงานจริงของเครื่องล้างจาน HOBART ที่ได้ติดตั้งและได้ผลจริง บนเรือสำราญ Dream Genting ดรีมครุยส์ ณ ประเทศสิงคโปร์

“โกลบอลเฮ้าส์” จัดงานมหกรรมแอร์ ครั้งใหญ่แห่งปี พร้อมบริการติดตั้งครบจบที่เดียวภายใน 24 ชั่วโมง ยืนยันคุณภาพการให้บริการด้วยการรับประกันการติดตั้งนานถึง 365 วัน
 โกลบอลเฮ้าส์ ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ชวนลูกค้าเตรียมบ้านรับหน้าร้อนกับงานมหกรรมแอร์ครั้งใหญ่แห่งปี ที่พาเหรดแอร์หลากหลายแบรนด์ดังมาลดราคาพิเศษสุด ในราคาเริ่มต้นที่ 7,990 บาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ รับคูปองล้างแอร์ฟรีเมื่อซื้อแอร์พร้อมบริการติดตั้ง , บริการติดตั้งแอร์พิเศษเพียง 1,500 บาทต่อเครื่อง (จากปกติ 1,800 บาทต่อเครื่อง) พร้อมติดตั้งให้ภายใน   24 ชั่วโมง ด้วยบริการที่กระชับ ฉับไว ให้ลูกค้ามั่นใจในบริการด้วยการรับประกันการติดตั้งนานถึง 365 วัน 

สภาธุรกิจไทย-จีน เชิญร่วมงานสัมมนาใหญ่ ถอดบทเรียนจากอดีต สู่การเตรียมพร้อมกับโอกาสยุค 4.0
สภาธุรกิจไทย-จีน ขอเชิญนักธุรกิจ นักลงทุน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ “มองคึกฤทธิ์ถึงสีจิ้นผิง... สู่หญิงเหล็กกับโอกาสยุค 4.0” เปิดมุมมองและลู่ทางการค้าไทย-จีน จากอดีตถึงปัจจุบัน กับประสบการณ์ยิ่งใหญ่ในชีวิตของบุคคลสำคัญ ที่ร่วมสร้างประวัติศาสตร์สานความสัมพันธ์ไทย-จีน ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อทางการเมืองระหว่างประเทศ ผู้จะมาร่วมถ่ายทอดความจริง มุมมอง ความคิดเห็น ในภารกิจ “สายลมบูรพา”


 
 

Pr solution | Service | Customer | News Releases | Clipping | Contact Us
Bangkok - Thailand
Visitor :